16/7/2563 / 3 / สร้างโดย Jutramas Ngonmanee

วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

กองส่งเสริมและพัฒนาทรัพย์สินมีค่าของรัฐ กรมธนารักษ์ ร่วมกับศูนย์บริการสาธารณสุข 9 ประชาธิปไตย

สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร สำนักงานเขตพระนคร และชุมชนบางลำพู

จัดกิจกรรมเสริมสร้างสุขอนามัยและขวัญกำลังใจให้แก่ชุมชนย่านบางลำพู

ณ พิพิธบางลำพู

กิจกรรมเสริมสร้างสุขอนามัยและขวัญกำลังใจให้แก่ชุมชนย่านบางลำพู ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) กิจกรรมเสริมสร้างสุขอนามัยและขวัญกำลังใจให้แก่ชุมชนย่านบางลำพู ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) กิจกรรมเสริมสร้างสุขอนามัยและขวัญกำลังใจให้แก่ชุมชนย่านบางลำพู ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19)
ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง line
Museum Thailand Popular Vote 2020
16/7/2563 / 2
Banglamphu Canal: the Former Moat and the Current Cultural Symbol of the Community
1/7/2562 / 42
This aerial photo shows the position of places in the Banglamphu...